Game bài Xì to - Tải game trực tuyến để kiếm tiền thật

Tìm AEON gần bạn
Giờ mở cửa
Siêu thị: 8:00 - 22:00 (T2 - CN)
TT Bách Hoá: 10:00 - 22:00 (T2 - T6)/9:00 - 22:00 (T7, CN & Lễ)

Thể lệ chương trình thẻ Kids Club

Chương trình thẻ AEON Kids Club chỉ áp dụng cho Công dân Việt Nam có CMND/CCCD, người nước ngoài có Hộ chiếu từ 18 tuổi trở lên đang mang thai hoặc có con đến 14 tuổi. Chương trình thẻ AEON Kids Club không được dùng cho bất kỳ mục đích thương mại nào và không áp dụng cho nhân viên của công ty TNHH AEON Việt Nam. 

Thẻ chỉ được cấp cho công dân Việt Nam có CMND/CCCD, người nước ngoài có Hộ chiếu từ 18 tuổi trở lên dạng mang thai hoặc có con đến 14 tuổi, và không được dùng cho bất kỳ mục đích thương mại nào và sẽ không áp dụng cho nhân viên của công ty TNHH AEON Việt Nam.  

Khách hàng sẽ đăng ký tham gia chương trình bằng cách đăng ký trực tiếp tại Quầy Dịch Vụ Khách hàng thuộc khu vực Trung tâm bách hóa tổng hợp và Siêu thị AEON toàn quốc. 

Khách hàng sau khi đăng ký chương trình thẻ AEON Kids Club sẽ được cấp miễn phí một thẻ AEON Kids Club bằng nhựa kèm với một Thẻ nhỏ gắn móc khóa (có giá trị tương đương với thẻ bằng nhựa) tại quầy Dịch vụ khách hàng, mỗi khách hàng chỉ sở hữu một (01) mã số thẻ.  

Chỉ cá nhân đứng tên thẻ AEON Kids Club mới có quyền sử dụng thẻ này. Thẻ vẫn thuộc tài sản của Công ty TNHH AEON Việt Nam (Gọi tắt là AEON) sau khi được cấp cho khách hàng.  

Trường hợp mất thẻ, khách hàng vui lòng liên hệ Quầy dịch vụ khách hàng của AEON để làm thủ tục cấp lại thẻ với chi phí là 20.000 VNĐ/ thẻ chính.  

Thành viên xuất trình thẻ AEON Kids Club khi thanh toán để được giảm giá 5% vào Ngày Hội Của Bé (thứ 7 và chủ nhật tuần cuối cùng của mỗi tháng) cho đa số các mặt hàng mẹ & bé, ngoại trừ ngành hàng thức ăn chế biến sẵn, sữa công thức cho trẻ từ 0 đến 24 tháng và một số mặt hàng khác bị cấm khuyến mại theo quy định của pháp luật. 

Các bé tham gia chương trình thẻ AEON Kids Club sẽ được tham gia các chương trình ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng sở hữu thẻ AEON Kids Club.  

Khách hàng vui lòng xuất trình thẻ AEON Kids Club (Thẻ chính bằng nhựa hoặc Thẻ nhỏ gắn móc khóa) và CMND/ CCCD/ Hộ chiếu khi nhận quyền lợi hoặc thực hiện thủ tục hồ sơ liên quan. 

AEON có quyền quyết định bất kỳ lúc nào về việc:  

  • Chỉnh sửa hoặc chấm dứt chương trình thẻ AEON Kids Club.  
  • Từ chối phát hành thẻ AEON Kids Club và thẻ nhỏ gắn móc khóa đi kèm. 
  • Thu lại hoặc hủy bỏ thẻ AEON Kids Club và thẻ nhỏ gắn móc khóa đi kèm vì những lý do chính đáng. Những lí do chính đáng bao gồm: việc khách hàng dưới mọi hình thức lợi dụng chương trình thẻ AEON Kids Club vào những mục đích trái với điều kiện & điều khoản của chương trình này hay trong trường hợp AEON có bất kì nghi ngờ nào về sự không trung thực trong việc sử dụng thẻ AEON Kids Club. 

AEON không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của khách hàng nếu thông tin hồ sơ do khách hàng cung cấp không đầy đủ và chính xác, hoặc nếu quá thời hạn nhận quyền lợi theo quy định tại thể lệ chương trình, và không chịu trách nhiệm nào phát sinh từ các hư hỏng hay thất lạc thẻ AEON Kids Club do lỗi của khách hàng. 

 AEON được phép sử dụng các thông tin ghi trong phiếu đăng ký và tất cả những dữ liệu liên quan đến việc mua sắm tại hệ thống siêu thị AEON của thành viên để hỗ trợ cho các hoạt động marketing trực tiếp, thống kê và quản lí chương trình. Tất cả dữ liệu liên quan đến thành viên sẽ được bảo mật. 

Điều kiện và điều khoản này có hiệu lực kể từ ngày 27/12/2022.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ quầy dịch vụ khách hàng tại TTBHTH & Siêu Thị AEON gần nhất hoặc liên hệ 1800.888.886